THỂ LỆ TẢI VINASUN APP NGAY QUÀ KHỦNG TRAO TAY

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

"TẢI VINASUN APP NGAY – QUÀ KHỦNG TRAO TAY"

 

1. Tên chương trình:TẢI VINASUN APP NGAY – QUÀ KHỦNG TRAO TAY 

2. Dịch vụ khuyến mãi:Dịch vụ Taxi Vinasun

3. Thời gian khuyến mãi: Từ 15/01/2018 – 08/04/2018 (12 tuần)

4. Phạm vi khuyến mãi: TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ.

5. Hình thức khuyến mãi:

+ Tặng 100.000 mã khuyến mãi 30.000đ sử dụng dịch vụ Taxi Vinasun thông qua Vinasun App.

+ Quay số xác định trúng thưởng

6. Đối tượng khuyến mãi: Tất cả khách hàng sử dụng Vinasun App để đặt xe.

Lưu ý : Toàn bộ lái xe, nhân viên Công ty CP Ánh Dương Việt Nam, Công ty CP Ánh Dương Xanh Việt Nam và công ty Hưng Đạt không được tham gia chương trình này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

- Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

 8.Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi

8.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

* Ưu đãi 1:

- Trong thời gian khuyến mãi, tất cả khách hàng đặt xe thành công qua Vinasun App và nhập mã “NAMMOI” sẽ được giảm 30.000đ/chuyến đi. Mỗi tài khoản Vinasun App được nhập mã 1 lần. Giới hạn cho 100.000 tài khoản đầu tiên tham gia chương trình. Quy trình để khách hàng tham gia như sau:

+ Đặt xe bằng Vinasun App, lên đúng xe đã đặt.

+ Bấm nútXác nhận lên đúng xe.

+ Nhập mã “NAMMOI” trên Vinasun App.

+ Hệ thống thông báo nhập mã thành công qua App khách hàng, App lái xe.

- Lưu ý: Vinasun không hoàn lại tiền thừa nếu cước phí chuyến đi có nhập mã khuyến mãi có giá trị dưới 30.000đ. Khách hàng bù thêm tiền nếu cước phí chuyến đi có nhập mã khuyến mãi có trị giá trên 30.000đ.

* Ưu đãi 2:

- Tất cả chuyến đi thành côngđặt qua Vinasun App với cước phítừ 30.000đ trở lên sẽ  nhận 01 MÃ DỰ THƯỞNG tham gia quay số may mắn trúng các giải thưởng ở mục 7.

- Mã dự thưởng sẽ được gửi bằng tin nhắn đến App khách hàng sau khi hoàn tất chuyến đi.

- Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng sử dụng Vinasun App trên 2 hệ điều hành Android và iOs.

8.2 Quy định về mã số dự thưởng và cách thức cấp mã dự thưởng

- Mã số dự thưởng được cấp bằng cách hệ thống tự động gán số thứ tự tăng dần vào thời điểm kết thúc chuyến đi và gửi vào tài khoản Vinasun App của khách hàng (điều kiện là chuyến đi có cước phí từ 30.000đ trở lên).

- Mỗi mã dự thưởng chỉ được tham gia dự thưởng tại 03 (Ba) lần quay số là : Quay số xác định trúng thưởng tuần (Chỉ được tham gia một lần), quay số xác định trúng thưởng tháng (Chỉ được tham gia một lần) và quay số xác định trúng thưởng chung cuộc.

- Mã dự thưởng gồm 4 ký tự chữ và 7 số thứ tự thay đổi ngẫu nhiên cho từng mã dự thưởng. (Ví dụ ABCD1234567)

8.3 Cách thức xác định trúng thưởng:

- Mỗi đợt quay số được thực hiện thông qua phương pháp quay số lồng điện toán Vinasun. (Xem tài liệu đính kèm).

- Giải tuần:Lúc 11h00 thứ Ba hàng tuần, Vinasun tiến hành quay thưởng trên website random.org để tìm ra người trúng giải. Dữ liệu dùng để quay thưởng chính là mã dự thưởng đã cấp phát cho khách hàng vào mỗi tuần.Mã dự thưởng phát sinh trong mỗi tuần chỉ được tham gia quay số may mắn trong tuần đó (được tính bắt đầu từ 00:00 ngày thứ Hai và kết thúc lúc 23:59 ngày Chủ nhật).Tuần sau, nếu khách hàng muốn tham gia quay số thì phải phát sinh chuyến đi mới để nhận mã dự thưởng mới.

- Giải tháng: Lúc 11h00 các ngày 13/2; 13/3 và 10/04/2018, Vinasun tiến hành quay thưởng trên website random.org để tìm ra người trúng giải. Dữ liệu dùng để quay thưởng chính là mã dự thưởng đã cấp phát cho khách hàng trong tháng đó. Mã dự thưởng phát sinh trong mỗi tháng chỉ được tham gia quay số may mắn trong tháng đó.

- Giải chung cuộc 3 tháng: Vinasun sẽ tổ chức quay số công khai, minh bạch, có chứng kiến của bên thứ 3. Dữ liệu dùng để quay thưởng chính là mã dự thưởng đã cấp phát cho khách hàng từ 15/01/2018 đến 08/04/2018.

- Lịch trình quay thưởng chi tiết:


8.4. Thời gian, địa điểm quay số và xác định khách hàng trúng thưởng hợp lệ:

- Tất cả các số dự thưởng phát sinh mỗi ngày đều được Vinasun sao lưu trên hệ thống.

- Việc tổ chức quay số xác định giải tuần, giải tháng, giải chung cuộc 3 tháng được thực hiện tại trụ sở chính của Vinasun (648 Nguyễn Trãi, P11,Q5, TPHCM). Tất cả đều có sự chứng kiến của đại điện Vinasun, đại diện khách hàng.Riêng đối với giải chung cuộc 3 tháng, lễ quay số được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện Vinasun, đại diện khách hàng và đại diện của cơ quan nhà nước. Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

- Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng chứng minh được khách hàng là chủ nhân của số điện thoại đi kèm với số dự thưởng trúng giải đã được hệ thống ghi nhận lúc ban đầu (thời điểm phát sinh số dự thưởng), vàcó thông tin trùng khớp với dữ liệu được sao lưu trên hệ thống Vinasun.

- Khách hàng trúng thưởng hợp lệ phải cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

8.5 Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ

- Sau khi xác nhận được khách hàng trúng thưởng hợp lệ, Vinasun sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ thông qua điện thoại, tin nhắn và qua App khách hàng.

- Kết quả quay số sẽ được đăng tải tren website www.vinasunapp.vn vào lúc 12h00 của ngày quay số tương ứng.

- Với các giải tuần, Vinasun sẽ tổ chức trao giải thưởng tại 1 trong các địa điểm: TPHCM, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ (tùy theo địa chỉ cư trú hiện tại của khách hàng).

- Đối với giảitháng và giải chung cuộc 3 tháng, Vinasun sẽ tổ chức sự kiện trao giải thưởng tại TPHCM(648 Nguyễn Trãi, P11,Q5, TPHCM).

 - Lịch trình trao thưởng (dự kiến):

 

- Khi lãnh thưởng khách hàng cần xuất trình:

Bản chính hoặc bản sao công chứng của CMND/Hộ chiếu.

Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn hoặc Bản cam kết chưa đăng ký mã số thuế cá nhân tính đến thời điểm nhận thưởng.

Bằng chứng xác minh khách hàng là chủ nhân của số điện thoại đi kèm với số dự thưởng trúng giải đã được hệ thống ghi nhận lúc ban đầu (thời điểm phát sinh số dự thưởng), và có thông tin trùng khớp với dữ liệu được sao lưu trên hệ thống Vinasun.

Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của chủ thuê bao, Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.

Trường hợp người trúng thưởng không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình chứng minh thư nhân dân, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

Việc khấu trừ thuế TNCN sẽ do Vinasun thay mặt khách hàng nộp cho Nhà Nước. Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN ngay trước khi nhận giải thưởng (tức là khách hàng phải chịu trách nhiệm đóng thuế )

- Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo của Vinasun thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, Vinasun sẽ xem như không có ngườitrúng thưởng, và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

8.6   Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ 648 Nguyễn Trãi, P11, Q5, TPHCM hoặc hotline 02839294133.

9. Trách nhiệm thông báo

- Vinasun có trách nhiệm công bố nội dung, thể lệ chương trình khuyến mãi và thông báo kết quả trúng thưởng trên website: www.vinasunapp.vn và trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

10. Các quy định khác

- Khách hàng nhận thưởng hợp lệ tự thực hiện và tự chịu tất cả chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng, bao gồm chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển xe, thuế liên quan, …

- Nếu được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, Vinasun sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Vinasun sẽ lưu trữ tất cảc các thông tin của khách hàng tham gia chương trình để làm bằng chứng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Vinasun hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi. Việc tổ chức chương trình khuyến mãi phải đảm bảo tính khách quan, công bằng và minh bạch.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Vinasun có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi,Vinasun có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao)

- Đối với những giải thưởng (ở mục 7) không có người nhận thưởng, Vinasun có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.


Bài viết khác